Sản phẩm mới
Cách dạy con của gia đình hai chị em thủ khoa là giảng viên Cách dạy con của gia đình hai chị em thủ khoa là giảng viên

"Hai chị em Mỹ Linh và Thanh Phong đều có tinh thần tự lập và không bao giờ học thêm" - ông Nguyễn Văn Trong, cha đẻ của hai thủ khoa là giảng viên Trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP.HCM) nói về con.

7 kỹ năng ba nên dạy con cách tránh bị xâm hại tình dục 7 kỹ năng ba nên dạy con cách tránh bị xâm hại tình dục

Trẻ cần được dạy về giới tính và các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể, quan trọng hơn là trẻ cần biết yêu thương và trân trọng bản thân mình.

Tìm hiểu cách dạy con siêu đỉnh của bố mẹ khéo Tìm hiểu cách dạy con siêu đỉnh của bố mẹ khéo

Dạy con là cả một nghệ thuật, vì thế các ông bố bà mẹ cần kiên nhẫn và chịu khó học hỏi qua từng ngày. Mời các bậc phụ huynh tham khảo những cách dạy con siêu đỉnh của bố mẹ khéo dưới đây.

7 kỹ năng cha mẹ dạy con để không bị bắt cóc 7 kỹ năng cha mẹ dạy con để không bị bắt cóc

Thời gian gần đây, thông tin về bắt cóc trẻ em khiến cho nhiều bậc phụ huynh không khỏi hoang mang, lo lắng. Cha mẹ nên dạy cho trẻ những kĩ năng phòng vệ và ứng phó tránh bị kẻ xấu lợi dụng, bắt cóc

10 cách dạy con càng lớn càng khôn ngoan 10 cách dạy con càng lớn càng khôn ngoan

Không cha mẹ nào không muốn con mình càng ngày càng khôn ngoan và vững vàng trong cuộc sống sau này. Vậy cha mẹ có thể làm gì để giáo dục con mình thành những người khôn ngoan, thành đạt trong tương lai? Cùng tìm hiểu 10 cách dạy con càng lớn càng khôn ngoan dưới đây.

Câu nói của Gào: Yêu con bằng tình mẹ, dạy con bằng tình người Câu nói của Gào: Yêu con bằng tình mẹ, dạy con bằng tình người

Những kỹ năng dạy con thành người. Câu nói của Gào: Yêu con bằng tình mẹ, dạy con bằng tình người. Nhà văn Vũ Phương Thanh với bút danh Gào đã chia sẻ về chuyện dạy con: "Một cái cây có thể tự lớn, nhưng để ra dáng đẹp, cũng cần uốn nắn nhiều".

7 kỹ năng mẹ Việt nên dạy con cách tránh bị xâm hại tình dục 7 kỹ năng mẹ Việt nên dạy con cách tránh bị xâm hại tình dục

7 kỹ năng mà người mẹ Việt nên dạy con giúp tránh bị xâm hại tình dục. Xã hội ngày càng phức tạp và tệ nạn lạm dụng tình dục ở trẻ em ngày càng nhiều, từ đó cần có những phương pháp giúp trẻ chống lại nạn bị xâm hại tình dục.

Tìm hiểu 9 kỹ năng dạy trẻ tự tin trước đám đông Tìm hiểu 9 kỹ năng dạy trẻ tự tin trước đám đông

 

Rất nhiều trẻ hiện nay nhút nhát, thiếu tự tin, tự ti với bản thân mình, không dám thể hiện bản thân vì ngại giao tiếp, đặc biệt là những nơi đông người hay trong môi trường tập thể. Vậy làm sao để trẻ có thể tự tin trước đám đông

Cách nuôi dạy con gái tuyệt vời của vợ chồng ông Obama. Cách nuôi dạy con gái tuyệt vời của vợ chồng ông Obama.

Khi đến thăm chùa Ngọc Hoàng (TPHCM) chiều hôm qua 24/5, Tổng thống Mỹ Obama đã khiến những người có mặt sững sờ bởi câu nói “Tôi thích con gái” khi được một nhà sư gợi ý cầu nguyện để sinh con trai.

Phương pháp để trẻ 3-4 tuổi biết cách chia sẻ Phương pháp để trẻ 3-4 tuổi biết cách chia sẻ
Phương pháp để trẻ 3-4 tuổi biết cách chia sẻ
Trước12Sau